Xin chào các bạn. Cám ơn bạn đã ghé thăm mục giới thiệu của Nội Thất Thanh Nga. Dưới đây là thông tin về doanh nghiệp của chúng tôi.

Nội Thất Thanh Nga tiền thân là một đơn vị sản xuất – thi công các hạng mục về gỗ có bắt nguồn từ làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Canh Nậu. Làng nghề có địa chỉ cụ thể là Xã Canh nậu – Huyện Thạch Thất – Thành phố Hà Nội.

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, làng nghề gỗ Canh Nậu cũng ngày một phát triển, trong đó có một hạt giống tiêu biểu của làng nghề là doanh nghiệp Công ty tnhh G-Life Việt Nam ( Pháp danh trên giấy tờ của Nội thất Thanh Nga) , đơn vị đi tiên phong về gỗ óc chó và gỗ gõ đỏ của địa phương.

 

Với đội ngũ thợ mộc lành nghề , tay nghề cao với những kĩ năng bao đời kết hợp cùng những kĩ thuật đổi mới, update liên tục , các sản phẩm của Nội thất Thanh Nga luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của chủ nhà. Bên cạnh đó là triết lý sáng tạo, không gian sống là một tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi luôn tập trung vào sản xuất các dòng sản phẩm tinh xảo, chất lượng cao cũng như dịch vụ hoàn hảo mang đến cho khách hàng kết quả vượt xa mong đợi của họ.

Dẫn dắt Nội thất Thanh Nga là Kiến trúc sư – CEO Toàn Đỗ. Người có bằng kiến trúc của Đại học Kiến Trúc Hà Nội cùng với niềm đam mê bất tận với gỗ óc chó,đã giúp Thanh Nga có những thiết kế độc đáo, sáng tạo cho các gia chủ.Bên cạnh KTS Toàn chúng tôi còn có đội ngũ những kiến ​​trúc sư trẻ, nhiệt tình và sáng tạo, luôn thấu hiểu, tận tâm với khách hàng, thêm trách nhiệm và nghề nghiệp chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng của chúng tôi với không gian sống và làm việc phản ánh tính cách hoặc thương hiệu của họ.

Dưới đây là một vài sản phẩm của NỘI THẤT THANH NGA :

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

Thiết kế tuyệt vời của chúng tôi về kiến ​​trúc và nội thất được hiển thị trong một bản vẽ trực quan được thực hiện bởi nhóm Thiết kế và Đồ họa của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

QUẢN LÝ XÂY DỰNG

Dịch vụ xây dựng của chúng tôi được phát triển để chuyển những ý tưởng thiết kế tuyệt vời thành hiện thực đúng thời gian và ngân sách. Theo quan sát và giám sát của chúng tôi, việc xây dựng được thực hiện theo một quy trình chính xác và phù hợp.

ĐỒ NỘI THẤT

Chúng tôi là đối tác với các nhà sản xuất để cung cấp đồ nội thất gỗ và đồ trang trí chất lượng cao đến không gian của bạn theo cam kết về chất lượng và giá trị.

TƯ VẤN

Kiến thức và kỹ thuật kiến ​​trúc, nội thất và xây dựng của chúng tôi là cơ sở vững chắc để chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho các dự án theo yêu cầu để đảm bảo quy trình trôi chảy và giải quyết các thách thức và đưa ra giải pháp cho xây dựng kiến ​​trúc và trang trí nội thất.