Dự án cafe sân vườn tại Đống Đa – Hà Nội

• Diện tích / Area: 120 m2

• Vị trí / Location: Hanoi

• Năm hoàn thành / Year: 2022

• Thiết kế / Design : G-Life Việt Nam

• Công Ty TNHH G-Life Việt Nam

Ngày nay thị trường kinh doanh đồ uống ngày càng cạnh tranh hơn nữa khi các cửa hàng với đa dạng hình thức, mô hình mọc lên ngày càng nhiều. Trong đó mô hình cafe sân vườn dường như là hình thức đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì không gian thoáng đãng thanh khiết mà mô hình này mang đến.

61efb75a4c488e16d759112

Không gian quán được các kiến trúc sư thiết kế nội thất  cân đối giữa cây cối và vị trí chỗ ngồi đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng ghé thưởng thức. Mặt tiền quán luôn có góc check-in sống ảo với các chi tiết decor hợp lý và đẹp mắt.

a2ab98fe64eca6b2fffd2

Trung tâm sân vườn là lò sưởi làm từ kết cấu đá tự nhiên cùng với 2 băng ghế dài làm từ thân cây gỗ xẻ đôi đậm chất Rustic! Nhờ thế quán cà phê có thể tận dụng được lượng khách ghé đến vào mùa đông để sưởi ấm hoặc nướng ngô hay khoai hoặc hội họp với bạn bè, người thân,… Mùa hè thì luôn có bàn gỗ đậy lại miệng lò sưởi để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như tận dụng để làm bàn để đồ.

5ca892cd6edfac81f5ce7

Đây là chỗ ngồi lý tưởng nhất có thể thưởng thức tại quán cafe này! G-Life Việt Nam không quên thêm các chi tiết để mọi thứ trở nên xanh ngát và đón nắng để khách hàng hòa hợp nhất với thiên nhiên

3f8f81967d84bfdae6953

Cây bàng Đài Loan với ưu thế lớn là tán lá rất rộng và không có sâu bọ nên rất phổ biển trong đô thị đường phố. Nay được áp dụng để không gian khu vực khách hàng trở nên mát mẻ vào ngày nắng hè nóng nực.

ac145a39a62b64753d3a4
Khu vực quầy bar được bố trí hợp lý để khách hàng có thể thuận lợi lấy đồ uống nhanh gọn hơn. Ngoài ra còn bố trí khu vực ngồi tại bar để có thể theo dõi mọi hoạt động của pha chế. Từ đó đem lại sự gần gũi, thoải mái giữa nhân viên và khách hàng.

b70d03b2f8a03afe63b15
Khu vườn không thể không thiếu được dàn cây leo và bụi cây nhỏ để không gian quán đậm chất cổ điển và thoải mái hơn.
Với phong cách này, G-Life Việt Nam hứa hẹn sẽ là dự án đáng để cho chủ đầu tư bùng nổ doanh số bán hàng sắp tới với lối thiết kế nội thất cafe – trà sữa khó có thể lỗi mốt và ít thay đổi trong vài năm tới.