Chung cư 60 nguyễn đức cảnh là một trong số ít các chung cư nằm ở nội thành Hà nội được đầu tư rất nhiều về thiết kế ngoại thất chung cư hud3 nguyễn đức cảnh và cảnh quan sân vườn.

Ngoại thất chung cư hud3 nguyễn đức cảnh

Chung cư 21 tầng tọa lạc ở phố Nguyễn Đức Cảnh trung tâm quận Hoàng Mai – Hà Nội, có không gian ngoại thất hiếm có. Trong bối cảnh đô thị hóa gia tăng, diện tích đất ở ở Thành phố thì tìm thấy một chung cư có không gian sống tràn ngập sắc xanh là không dễ. Bạn có thể tìm thấy điều này ở chung cư 60 nguyễn đức cảnh, bởi diện tích xây dựng căn hộ chỉ có 45 %, còn lại là thiết kế cảnh quan sân vườn.

Một không gian sống xanh ở giữa lòng Hà Nội bạn vẫn có thể ngắm nhìn hàng cây xanh mượt, điều hòa không khí, tiếng nước chảy róc rách bởi tiểu cảnh, sạch và thoáng mát.

Đánh trúng vào tâm lí khách hàng, muốn môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp mắ. Chủ đầu tư tập đoàn hud3 đã đưa ra thiết kế phố cảnh và tiến hành thi công kiểu mẫu với cây xanh, môi trườn sống tối ưu cho từng căn hộ. Ngoại thất bên ngoài với hàng cây xanh, và trung tâm vui chơi cho người già và trẻ em có xích đu, vườn treo rất trong lành. Hầm để xe rộng có thể đáp ứng đủ nhu cầu của dân cư, và công ty văn phòng, khu mua sắm.

Cảnh quan khu chung cư hud3 nguyễn đức cảnh được thiết kế bởi Eden Landcape – một các kiến trúc sư cảnh quan giỏi thiết kế và thực hiện.

Quanh tòa nhà, chung cư 60 nguyễn đức cảnh còn xếp nhiều tường cây cảnh được trồng xen kẽ rất thân thiện và tốt cho sức khỏe. Vừa lấy bóng mát vừa điều hòa không khí. Ở khu dưới sân vườn chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh là những thảm cỏ nhân tạo, để nghỉ ngơi thư giãn.

Ngoại thất sảnh thông thoáng, với tầng cao rộng. Điều khác biệt của chung cư hud3 nguyễn đức cảnh so với khu chung cư khác ở trung tâm Hà nội là chú trọng hơn về ngoại thất, sân vườn tiểu cảnh, tạo đời sống tinh thần rất tốt người dân chung cư.

Công trình hud3 nguyễn đức cảnh là dự án chung cư nguyễn đức cảnh, được tập đoàn hud dành nhiều nhiệt huyết trong thiết kế và thi công khu chung cư, kỹ càng tới từng chi tiết nhỏ cho đời sống cư dân, để đảm bảo một không gian sống tiện ích, sang trọng bậc nhất giữa lòng thủ đô