Công trình thiết kế ngoại thất được đầu tư, xem xét, tính toán một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Với không gian showroom được sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, mang đến vẻ đẹp kiên cố và nổi bật. Phía trên được thiết kế tên cửa hàng nổi bật, khách hàng có thể nhìn thấy rõ ràng, phía tầng trệt nơi mà được bố trí cửa kính mang đến sự thông thoáng và không gian bên trong được rộng rãi. Công trình được các KTS có sự đầu tư một cách tỉ mỉ, tính toán một cách hợp lý để showroom được đảm bảo một cách khoa học nhất.

Nhìn từ góc này bạn có thể mặt tiền showroom được sử dụng 2 mặt tiền, tên cửa hàng cũng được để trên cao và nổi bât nhất. Để khách hàng có thể dễ dàng phát hiện, nhận biết được. Kiến trúc được sử dụng kết hợp với vẻ đẹp hình khối vô cùng sang trọng và hiện đại.

Kiến trúc được phân chia rõ ràng thành 2 tầng bên ngoài, với sự kết hợp giữa chất liệu kính và bê tông chắc chắn. Chúng được sử dụng để đảm bảo cho không gian nội thất bên trong và vẻ ngoài của cửa showroom thêm phần tinh tế, tạo nên một công trình vô cùng hiện đại. Việc sử dụng những chất liệu giúp cho kiến tạo ngoại thất thêm phần đổi mới, nổi bật nhất trong ngã tư thành phố tấp nấp.

Sự bố trí mặt tiền giúp cho showroom thêm phần nổi bật, tạo được sự hiện đại. Kiến trúc ngoại thất vô cùng ấn tượng, mang đến vẻ đẹp và công năng cho chủ nhân showroom .

Ảnh 3D showroom vào ban đêm

Hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH G-Life Việt Nam để được tư vấn thiết kế nội ngoại thất miễn phí. Đặc biệt nếu thi công với Công Ty TNHH G-Life Việt Nam bạn sẽ được hoàn trả trả lại phí thiết kế khi kết thúc công trình.